Đang tải... Vui lòng chờ...

Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

Kính gửi : Quí khách hàng !
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quí khách hàng hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi :        

Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NAM BẢO SƠN.

Tên viết tắt : NAM BAO SON Co.,Ltd.

Trụ sở giao dịch HN : số 2, Ngõ 51, Núi Trúc , Quận Ba đình ,Tp.Hà Nội .
VP giao dịch HCM : 32 ĐƯỜNG BÙI THỊ XUÂN,PHƯỜNG BẾN THÀNH ,QUẬN 1 ,TP.HCM

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2003 và được chuyển đổi thành Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Nam Bảo Sơn vào ngày 27/03/2013 theo giấy phép số : 0106135127 của Sở kế hoạch và đầu tư Hà nội .
Là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp , với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về máy bơm công nghiệp,máy bơm ebara, máy bơm hóa chất, bơm PCCC, các giải pháp về cấp nước, xử lý nước thải, hóa dầu, công nghệ thực phẩm. 
Công ty TNHH Nam Bảo Sơn là một trong những nhà phân phối chính thức của hãng EBARA tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên khi sản phẩm máy bơm EBARA bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 
Hiện tại , Công ty chúng tôi đang là những nhà phân phối ủy quyền của các hãng bơm như: EBARA, PANWORLD, ITT GOULDS, DOSEURO, SEAR, NOVA ROTOR , VAREM, OBL … tại Việt Nam
    Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm về máy bơm công nghiệp.
Đội ngũ Công nhân viên của Công ty:
Khối văn phòng : 10 người ( 8 Kỹ sư & 2 nhân viên )
Xưởng sản xuất và chế tạo : 22 người ( 4 Kỹ sư & 18 công nhân ) 
    
Với hệ thống bán hàng trên khắp cả nước. Tham gia cung cấp các sản phẩm thiết bị trong ngành Bơm công nghiệp cho rất nhiều các đối tác, các nhà thầu cơ điện, cũng như tham gia trực tiếp vào các gói thầu về cấp thoát nước tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành .Đảm bảo đáp ứng kịp thời và các giá trị tốt nhất dành cho công trình của Quí khách .
Trân trọng cám ơn !
                                                                                        Đại diện Công ty TNHH Nam Bảo Sơn

 

LH ĐẶT HÀNG

093 366 8686