Đang tải... Vui lòng chờ...

Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

MÁY BƠM EBARA

Các loại Bơm EBARA tiêu chuẩn:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại NAM BẢO SƠN phân phối Máy Bơm EBARA tiêu chuẩn được nhập khẩu từ các nhà máy Ebara Italy, Ebara Nhật bản, Ebara Indonesia, Ebara China.Sản xuất với mục đích chủ yếu phục vụ các yêu cầu chung như phục vụ cho các tòa nhà, các ngành công nghiệp chung, chất thải, rác thải và các ứng dụng cấp nước đô thị, phòng cháy chữa cháy, công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm bơm tiêu chuẩn EBARA chất lượng cao chủ yếu được chế tạo từ thép không gỉ SS304, SS316 hoặc Gang xám

Các loại Bơm EBARA phi tiêu chuẩn:

Các sản phẩm Bơm phi tiêu chuẩn của EBARA đáp ứng được hầu hết các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai khoáng, cấp thoát nước ... Sản phẩm bơm Phi tiêu chuẩn với nhiều chủng loại , đa dạng về vật liệu và được sản xuất từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Các sản phảm linh kiện và phụ tùng máy bơm EBARA:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, phụ tùng liên quan đến Máy bơm Ebara, quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống bơm như Van, Khớp nối, Hộp số, Tủ điều khiển thông dụng và chuyên dụng, các loại phớt bơm Ebara, động cơ, cánh máy bơm để thuận  tiện cho việc thay thế và bảo hành bảo trì. 

 

 

LH ĐẶT HÀNG

093 366 8686